เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
th en รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี
เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี

About


                       
 
       
       ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ “ Good Sure Glass ” ให้เป็นบริษัทที่ยืนอยู่ในระดับแถวหน้าของธุรกิจกระจกรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ - ฟิล์มอาคาร บริษัทฯ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว และเป็นที่ยอมรับของบริษัทประกันภัยชั้นนำ กว่า 50 บริษัท จนถึงวันนี้บริษัทฯยึดมั่นที่จะก้าวต่อไปเพื่อนำความพึงพอใจสูงสุดมามอบให้กับผู้ใช้บริการ ดังสโลแกนที่ว่า "รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี" บริษัท กู๊ด ชัวร์ กลาส จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อ วันที่ 14 ก.พ. 2539 โดยมีทีมผู้บริหารพร้อมด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพมีประสบการณ์มากกว่า 27 ปี ทั้ง 8 สาขา ได้รับการฝึกอบรมตามขั้นตอนเทคนิคพิเศษในการติดตั้งกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสงที่ทันสมัยด้วยฝีมือที่ได้มาตรฐานพร้อมให้บริการดูแลหลังการติดตั้ง ด้วยทีมงานคุณภาพ ส่วนสินค้ากระจกรถยนต์ ที่มีผลต่อโครงสร้างตามความปลอดภัยของตัวรถเราจึงเลือกใช้สินค้าเฉพาะกระจกรถยนต์ที่ได้มาตรฐานโรงงาน OEM และมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. มาใช้ในการบริหารจัดการให้ผู้ใช้บริการได้มั่นใจในมาตรฐาน
 

 

"VISION"       

     บริษัท กู๊ด ชัวร์ กลาส มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ ให้เป็นบริษัทที่ยืนอยู่ในระดับแถวหน้าของธุรกิจ กระจกรถยนต์ โดยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการด้วยบริการที่ได้มาตรฐานจริงใจ และประทับใจกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ คุ้มราคา พร้อมการแนะนำที่ดี ถูกต้องทั้งก่อน และหลังการขาย ความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ในความสำเร็จที่เราได้สร้างร่วมกันคือ     “VISION ZERO” เรามุ่งเน้นเรื่องที่จะไม่ให้เกิดการร้องเรียนซึ่งทุกคนคำนึงถึงการบริการที่ดีที่สุดในการปฏิบัติงาน

 

"MISSION"  

- มุ่งมั่นสร้างสรรค์ ยกระดับการให้บริการ เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อธุรกิจ

- เสริมสร้างความรู้ ความสามารถของบุคลากรในองค์กรให้มีความชำนาญเชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการทั้งก่อน และหลังการขาย

- พัฒนาเทคโนโลยีเครื่องมือ และระบบสารสนเทศต่างๆให้มีความพร้อมทันสมัย เพื่อให้เข้าถึง และเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ

- พัฒนาเพิ่มขีดจำกัดความสามารถในการจัดการ การบริหาร ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- พร้อมเพิ่มศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 
 
        "รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี"
นัดหมายเข้ารับบริการ

**กรณีเข้ารับบริการโดยใช้ประกันภัยโปรดเตรียมเอกสาร 1. ใบขับขี่ 2. กรรมธรรม์รถ 3.สำเนาทะเบียนรถ

ข้อมูลผู้เข้ารับบริการ

ข้อมูลรถยนต์

ข้อมูลนัดหมายเข้ารับบริการ