เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
th en รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี
เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี

Hot Promotion

Car Film

การติดฟิล์มกรองแสงให้รถยนต์สำคัญแค่ไหน ?

ปฏิเสธไม่ได้ว่า“รถยนต์”ถือเป็นยานพาหนะที่ยังได้รับความนิยมด้วยความเชื่อที่ว่ามันเป็นสิ่งที่จะพาพวกเราไปที่ไหนก็ได้ตราบใดที่ที่แห่งนั้นยังมีถนนและไม่เพียงแค่ตัวคุณเองที่จะเดินทางไปแต่มันหมายถึงคนที่คุณรักครอบครัวรวมถงลูกน้อยที่คุณจะพาพวกเขาไปยังพื้นที่ใดก็ได้ที่อยากไป


ความสะดวกสบายถือเป็นปัจจัยหลักที่สนับสนุนเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเราจึงใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะ ด้วยความเร็วของแรงม้าที่มีมากกว่า จุผู้โดยสารที่มากกว่า ยิ่งห้องโดยสารกว้างขวางมากเท่าไหร่ มันจะยิ่งทำให้รถยนต์คันนั้นกลายเป็นสวรรค์ของนักเดินทาง เพราะไม่เพียงแต่คนเท่านั้นที่สามารถจุได้ สัมภาระอันมากมายที่พวกเราใช้เดินทางก็จะสามารถติดตามเราไปได้ทุกที่


อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใช้งานรถยนต์อย่างสมบุกสมบัน การบำรุงรักษารวมถึงการป้องกันเพื่อมิให้รถยนต์เสื่อมสภาพก็มีความสำคัญจำเป็นไม่ยิ่งหย่อนกัน นอกจากสภาพเครื่องยนต์ที่ต้องคอยหมั่นตรวจเช็ก น้ำมัน หม้อน้ำ และแบตเตอรี่ รวมถึงเครื่องยนต์กลไกอื่น ๆ แล้ว การเดินอากาศของเครื่องปรับอากาศ และหรือเบาะนั่ง สิ่งที่อยู่ในห้องโดยสาร มันจะต้องอยู่ในสภาพที่น่าใช้งานดูสบาย ดังนั้น “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถจะมองข้ามไม่ได้


จะดีแค่ไหน...ถ้าฟิล์มกรองแสงรถยนต์จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ ทำให้ใช้งานน้อยลง ประหยัดแอร์...ประหยัดน้ำมัน หรือแม้แต่ว่ามันจะชะลอความซีดจาง ทำให้วัสดุอุปกรณ์ภายในรถยนต์ยังดูสดใหม่ ลดความเสียหายอันเนื่องมาจากรังสีความร้อนของแสงแดด


ประโยชน์ของการติดฟิล์มกรองแสงที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ความเป็นส่วนตัว ที่หมายถึงการให้บุคคลภายนอกไม่สามารถมองเข้ามายังด้านในกระจก หรืออาจหมายรวมถึงความสามารถที่จะเลือกมองหรือไม่มองทัศนียภาพที่อยู่ด้านนอกกระจก ซึ่งถือเอาเป็นความสวยงามสำหรับการตกแต่งกระจกด้วยม่านกันแดดนั้น เป็นเหตุผลที่สนับสนุนอย่างหนักแน่นสำหรับผู้ใช้งานกระจก ใคร ๆ ก็ย่อมต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ยิ่งสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เวลารถติดก็คงไม่อยากให้ใครเห็นว่าเรากำลังแต่งหน้านะ หรือกำลังกินข้าวอยู่นะ แต่มากไปกว่านั้น


ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับกันว่า รังสีความร้อนอันเนื่องมาจากแสงแดดจะทวีความเข้มข้นไปตามจำนวนปีที่มากขึ้น รังสีอินฟราเรด (IR) เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดการถูกทำลายเซลล์ประสาทตา อาจทำให้จอประสาทตาเสื่อม ยิ่งไปกว่านั้น มันยังทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย ฝ้า จุดด่างดำ ซึ่งเป็นบ่อเกิดของโรคมะเร็งผิวหนัง เหล่านี้จึงเป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่ว่าทำไมต้องใช้งานฟิล์มกรองแสง


ความจริงแล้วฟิล์มกรองแสงยังมีคุณประโยชน์ที่ให้มากกว่าความสวยงามอีกเป็นจำนวนมาก หากเป็นในมุมมองของผู้ใช้งานในอาคาร ฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ เมื่อแอร์ทำงานน้อยลงมันก็จะลดค่าไฟได้ถึง 10 – 15 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้มันยังช่วยรักษาสภาพวัสดุอุปกรณ์ภายในอาคารซึ่งแสงอาทิตย์จะเลียถึง ไม่ให้สีสันแลดูซีดจาง หรือเสื่อมสภาพลงไป บอกเลยว่า ไม่เพียงแค่ผิวหนังของคนเราเท่านั้นที่จะเกิดความเสียหาย


ทว่าผิวของวัสดุอุปกรณ์ทุกชนิดก็อาจถูกทำลายด้วยรังสีอินฟราเรดได้เหมือนกัน ไม่แต่เพียงเท่านั้น ฟิล์มกรองแสงยังจะช่วยให้ลดความอันตรายอันเนื่องมาจากการถูกทำลายของกระจก เช่น การเกิดโจรกรรม เป็นต้น ขณะเดียวกัน หากเป็นในมุมมองของผู้ใช้รถยนต์ ฟิล์มกรองแสงจะช่วยกรองแสงเมื่อแสงจ้า เป็นการถนอมสายตามิให้เสื่อมก่อนวัยอันควร ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศเพราะทำงานน้อยลงและเมื่อเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลงก็ยังลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอีกทางหนึ่งด้วย นอกจากนี้ ฟิล์มกรองแสงยังจะช่วยให้ลดความอันตรายอันเนื่องมาจากการเกิดอุบัติเหตุ เพราะฟิล์มกรองแสงมีความเหนียวพอจะรองรับเศษกระจกดังกล่าว


การเลือกศูนย์ให้บริการติดฟิล์มกรองแสง

คุณประโยชน์ของฟิล์มกรองแสงมีอยู่มากมายทำให้เกิดความไว้วางใจพอที่อยากจะใช้งาน ซึ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งและมีความเอาใจใส่ในการบำรุงรักษา หมั่นคอยติดตามสภาพสินค้า โดยที่ทั้งหมดทั้งมวลจะต้องผ่านประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 25 ปี

 

และมีสาขาที่รองรับการให้บริการรอบกรุงเทพฯและปริมณฑลรซมถึต่างจังหวัด อันจะก่อให้เกิดความรู้สึกประทับใจเมื่อใช้บริการ Good Sure Glass จึงเป้นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ผู้ใช้รถยนต์จะนึกถึง เพราะ Good Sure Glass มีประสบการณ์ผ่านการให้บริการจนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 26 ปี มีผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง และผู้เอาใจใส่ติดตามงานผ่านสาขาที่มีอยู่เป็นจำนวนมากรอบ ๆ กรุงเทพฯและปริมณฑลรวมถึงต่างจังหวัดอีกด้วย

 

บทสรุป ความสำคัญของการติดฟิล์มกรองแสงให้รถยนต์

ฟิล์มกรองแสง” เหมาะสำหรับผู้ใช้งานกับกระจกอาคารและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานกับรถยนต์ โดยนอกจากความสวยงามที่ออกแบบมาอย่างทันสมัยและมีสีสันที่สวยสะดุดตาแล้ว “ฟิล์มกรองแสง” ยังทำให้ผู้ใช้งานประหยัดพลังงานได้ในระดับหนึ่ง นอกจากความประหยัดแล้ว ยังช่วยรักษาให้คงสภาพของวัสดุอุปกรณ์

 

ช่วยให้สุขภาพพิวหนังและดวงตาไม่ถูกทำลายด้วยรังสีอินฟราเรดเหนือสิ่งอื่นใด“ฟิล์มกรองแสง”ยังจะช่วยให้ลดความอันตรายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุหรือการถูกโจรกรรมอย่างไรก็ตามการเลือกศูนย์ให้บริการติดฟิล์มกรองแสงควรคำนึงถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของผู้ติดตั้ง รวมถึงการเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด การมีสาขาที่ทั่วถึง จึงจะทำให้เกิดความรู้สึกประทับใจในการใช้บริการ

นัดหมายเข้ารับบริการ

**กรณีเข้ารับบริการโดยใช้ประกันภัยโปรดเตรียมเอกสาร 1. ใบขับขี่ 2. กรรมธรรม์รถ 3.สำเนาทะเบียนรถ

ข้อมูลผู้เข้ารับบริการ

ข้อมูลรถยนต์

ข้อมูลนัดหมายเข้ารับบริการ