เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
th en รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี
เคลมประกันภัย - บริการนอกสถานที่ - เปิดบริการทุกวัน
รวดเร็ว มาตรฐาน บริการดี

Hot Promotion

ผลิตภัณฑ์และบริการ

ซ่อมกระจกรถยนต์

Good Sure Glass บริการซ่อมรอยร้าวกระจกรถยนต์ ด้วยเครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ

ดำเนินงานโดยการใช้ฉีดน้ำยาเรซิ่นเกรดพรีเมียมลงไปบริเวณที่เสียหาย น้ำยาเรซิ่นจะซึมเข้าไปทำการประสานรอยที่แตกร้าวและขัดเงาเพื่อคืนสภาพให้กระจกรถกลับมาใสและคงทน โดยทีมช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมกระจกรถยนต์มีรอยแตกร้าว เปลี่ยนใหม่ หรือ ซ่อม

การซื้อรถยนต์บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ ใครหลายคนแต่การที่เราได้มาแล้วก็ต้องมีการหมั่นดูแลให้ดีเพื่อให้เกิดความเสียหายให้น้อยที่สุด แต่บางครั้งก็ไม่วายที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ อย่างเช่น กระจกรถยนต์แตกหรือว่ามีคนมาชน ก็จำเป็นจะต้องวิ่งหาที่ซ่อมเพื่อให้รถของเรานั้นกลับคืนสู่สภาพเดิม สำหรับใครที่สนใจอยากจะ ซ่อมกระจกรถยนต์ แต่ไม่มีร้านใกล้บ้านก็สามารถติดต่อได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่าง Good sure glass ซึ่งรับติดกระจกและเปลี่ยนกระจกใหม่ให้อย่างสวยงามและได้ของแท้เกรดพรีเมี่ยมราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าอย่างแน่นอนกระจกรถยนต์มีการแตกหรือร้าว ปรึกษา Good sure glass 

ใครที่กำลังประสบพบเจอปัญหากับกระจกรถยนต์แตกร้าว ไม่ว่าจะเป็นกระจกข้างหรือว่ากระจกข้างหน้าก็สามารถเข้ามาปรึกษาได้ผ่านทางเว็บไซต์ Good sure glass นี้กันได้ก่อน ซึ่งไม่ว่าจะพบเจอกับกระจกรถยนต์แตกร้าวยาวเป็นเส้น โดนสะกิดหิน และอื่น ๆ ก็สามารถที่จะทำการซ่อมกระจกรถยนต์ ได้อย่างเร่งด่วนในราคาที่ประหยัดมาก ๆ มาพร้อมกับช่างเฉพาะมืออาชีพ ที่พร้อมจะรังสรรค์ทำให้กระจกรถของคุณนั้นกลับมาสวยงามดังเดิมพร้อมกับราคาไม่แรง ถ้าหากใครที่กำลังลังเลว่าจะเปลี่ยนหรือว่าซ่อมดีก็เข้ามาปรึกษาได้ก่อนใครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น Good sure glassGood sure glass บริการซ่อมกระจกรถยนต์ อย่างดีมีคุณภาพ  

ซ่อมกระจกรถยนต์ ราคาไม่แพงสบายกระเป๋า พร้อมบริการซ่อมให้เป็นอย่างดีและใช้ของเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะรถยนต์ยี่ห้อหรือว่ารุ่นอะไรก็ตามสามารถเข้ามาปรึกษาหรือว่าซ่อมแซมกับทางศูนย์ซ่อมหรือว่าติดต่อได้ที่ Good sure glass ซึ่งทางศูนย์เราพร้อมยินดีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการวัดความยาวของรอยแตกตรวจสอบรอยอื่น ๆ ว่ามีความเสียหายเท่าไหร่จำเป็นที่จะต้องซ่อมหรือว่าเปลี่ยนใหม่ไหม ซึ่งเราพร้อมให้คำปรึกษากันได้เป็นอย่างดี เพราะการจะเลือก ศูนย์หรือว่าเลือกซื้ออะไหล่ที่ มีคุณภาพก็ต้องดูให้ดีเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้และอยากจะซ่อมหรืออยากจะเปลี่ยนก็สามารถเข้าไปปรึกษาได้ก่อน Good sure glass ซึ่งก็จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากทางทีมงาน พร้อมกับช่างผู้ที่เป็นมืออาชีพมาอธิบายในเรื่องของกระจกแตกร้าวให้เป็นอย่างดี เพราะบางคนคิดว่าอาจจะต้องเปลี่ยนใหม่ ซึ่งแน่นอนยกเซตเสียเงิน แต่สำหรับการซ่อมใช้เงินไม่มากและไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิดนั่นเอง

กระจกรถยนต์มีรอยแตกร้าว ไม่ว่าจะเปลี่ยนใหม่หรือซ่อม ปรึกษา Good sure glass

ซ่อมกระจกรถยนต์ ซ่อมรวดเร็วทันใจ ใช้งานได้จริงสบายหายห่วง กระจกรถยนต์ของเรามีความทนทานโดยช่างที่มีฝีมือในการซ่อมนั้นระดับมืออาชีพ สินค้ามีทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ พร้อมรองรับให้หลังจากที่ซ่อมไปในเลยทันที สามารถติดต่อได้ที่ลิงก์ Good sure glass ได้เลย 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
Tel. 02 789 3200 , 095 450 9000
ID Line : @goodsureglass
Instagram : goodsureglass

แกลลอรี่

นัดหมายเข้ารับบริการ

**กรณีเข้ารับบริการโดยใช้ประกันภัยโปรดเตรียมเอกสาร 1. ใบขับขี่ 2. กรรมธรรม์รถ 3.สำเนาทะเบียนรถ

ข้อมูลผู้เข้ารับบริการ

ข้อมูลรถยนต์

ข้อมูลนัดหมายเข้ารับบริการ