Good Sure Glass

ฟิล์มกรองแสง สำหรับอาคาร บ้านและคอนโด

ฟิล์มกรองแสง สำหรับอาคาร
บ้านและคอนโด

ฟิล์มกรองแสง สำหรับอาคาร บ้านและคอนโด

ฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มอาคารเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บริษัทหรือว่าหน่วยงานทั้งหลายนั้นจำเป็น ที่จะต้องมีติดไว้ เพราะสามารถป้องกันความร้อน และที่สำคัญก็ยังผลิตมาจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติเหนียวและเรียบสามารถยืดหยุ่นไม่ดูดซับ
ความชื้นนั่นเอง

ฟิล์มกรองแสงอาคาร เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บริษัทหรือว่าหน่วยงานทั้งหลายนั้นจำเป็นที่จะต้องมีติดไว้ เพราะสามารถป้องกันความร้อน และที่สำคัญก็ยังผลิตมาจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติเหนียวและเรียบสามารถยืดหยุ่นไม่ดูดซับความชื้นนั่นเอง

Good Sure Glass ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสง นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลาย
สำหรับความต้องการของอาคาร บ้าน และคอนโดของคุณ ประโยชน์ของฟิล์ม
กรองแสง ลดความร้อน ป้องกันรังสียูวี เพิ่มความเป็นส่วนตัว และยังช่วยเพิ่ม
ความปลอดภัยให้กับอาคาร บ้าน และคอนโดของคุณ โดยช่วยยึดกระจกแตก
ไว้ด้วยกัน

Good Sure Glass ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสง นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายสำหรับความต้องการของอาคาร บ้าน และคอนโดของคุณประโยชน์ของฟิล์มกรองแสง ลดความร้อน ป้องกันรังสียูวี เพิ่มความเป็นส่วนตัว และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับอาคาร บ้าน และคอนโดของคุณ โดยช่วยยึดกระจกแตกไว้ด้วยกัน

ฟิล์มกรองแสงอาคาร
มีความสำคัญอย่างไรบ้าง

ฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มอาคารมีความสำคัญอย่างไรและจำเป็นที่จะต้องติดหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำคัญอย่างยิ่งเพราะการติดแบบฟิล์มกรองแสงในตัวอาคารนั้นจะช่วยลดแสงและลดความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ให้แสงแดดนั้นผ่านเข้ามาในตัวอาคารได้จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิวหรือว่าดวงตาของเรา เพราะถ้าหากเรานั่งทำงานเป็นเวลานาน เหมาะกับช่วงที่แสงแดดเข้ามาได้ แต่ถ้าหากมีการติดฟิล์มกรองแสงจากทาง good sure glass ก็รับรองได้เลยว่าป้องกันผิวไม่แห้งหมองคล้ำหรือว่าเกิดฝ้ารอยได้ดี เพราะเราใช้วัสดุที่คงทนและมีคุณภาพสูงอีกด้วย

Good Sure Glass

บริการติดตั้งกระจกรถยนต์

ทุกรุ่นที่ผลิตในประเทศ และรถนำเข้า

โดยช่างระดับมืออาชีพมีประสบการณ์กว่า 28 ปี

การเลือกประเภทของฟิล์มกรองแสง

การที่จะเลือก ฟิล์มกรองแสงอาคาร ควรจะเลือกชนิดไหนดีถึงจะตอบโจทย์แก่ตัวอาคารที่เรานั้นอาศัยอยู่ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะของฟิล์มกรองแสงจากทาง good sure glass เว็บไซต์ของบริษัทที่มาพร้อมกับเกรดพรีเมี่ยมและของแท้ให้คุณได้เลือกคัดสรรกันนั่นก็คือ

ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร

ติดฟิล์มกรองแสงความเข้มระดับ 60% หรือไม่เกินนี้ ถ้าเข้มเกินกว่านี้ก็จะทำให้ห้องค่อนข้างมืด เพราะแสงอาจจะส่องผ่านได้น้อย ดังนั้นจึงทำให้อาคารดูอึดอัด ดูห้องไม่โปร่ง นั่นเอง

ฟิล์มกรองแสงสำหรับบ้าน

ติดฟิล์มกรองแสงความเข้มระดับ 80% เพราะห้องนอนของเราต้องการแสงที่เข้าถึงน้อย ดังนั้นแล้วต้องเลือกฟิล์มกรองแสงที่มีความเข้มขึ้นมาหน่อย เพื่อที่จะช่วยทำให้แสงเข้าไปภายในห้องน้อยลง จะได้หลับสนิทมากยิ่งขึ้น

ฟิล์มกรองแสงสำหรับคอนโด

ด้วยความเข้มของฟิล์มกรองแสง สำหรับคอนโดจะต้องเลือกติดฟิล์มสะท้อนแสงที่มีมากกว่า 40% เพราะบางคอนโดอาจจะมีการจำกัดความเข้มของฟิล์มกรองแสงไม่ให้เกิน 60% สั่งนานแล้วคนที่จะเลือกประมาณ 40% กำลังดี

good sure glass

ประโยชน์ ข้อดี ข้อเสีย
ฟิล์มกรองแสงอาคาร

ประโยชน์ ข้อดี ข้อเสียฟิล์มกรองแสงอาคาร

ข้อดีของฟิล์มกรองแสงอาคาร

1. ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนจากแสงแดด
2. ช่วยลดแสงจ้าในอาคาร
3. ป้องกันอันตรายจากกระจกแตก
4. ป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลต หรือรังสี UV
5. ช่วยประหยัดพลังงาน
6. ช่วยทำให้ที่พักอาคารเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

และประโยชน์อื่น ๆ ด้านความสวยความงาม

ข้อเสียของฟิล์มกรองแสงอาคาร

1. เมื่อผ่านไปหลายปีความเข้มของฟิล์มกรองแสงอาคารจะลดลง
2.การเปลี่ยนฟิล์มกรองแสงอาคารที่ใช้เวลานานและค่อนข้างยุ่งยาก

Good Sure Glass

บริการติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มบ้าน ฟิล์มคอนโด ฟิล์มสำนักงาน

ปัจจุบันโลกได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่ส่งผลกระทบให้โลกเข้าสู่ภาวะโลกร้อนซึ่งประเทศไทยก็ได้รับผลกระทบเช่นกันแสงอาทิตย์ในฤดูร้อนมีรังสีอินฟาเรด และรังสีอุลตร้าไวโอเลตปริมานมาก ส่งผลกระทบต่อเฟอร์นิเจอร์ของท่าน และทำให้ภายในบ้านหรืออาคารที่ทำงานนั้นร้อนขึ้น การติดตั้ง “ฟิล์มติดอาคาร” จะป้องกัน และช่วยลดความร้อนป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต (UV) ถึง 99% สร้างความเป็นส่วนตัว ไม่บดบังวิสัยทัศน์ภายนอกอาคารช่วยให้เครื่องปรับอากาศไม่ทำงานหนัก ประหยัดไฟฟ้า เพิ่มความสวยงามให้อาคารบ้านเรือนของท่านทั้งนี้ Good Sure Glass มีบริการตรวจวัดพื้นที่หน้างานฟรี

Gallery